ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา

ThaiBusinessHost.com เป็นผู้ให้บริการวางระบบงานคอมพิวเตอร์, เราให้บริการพัฒนาระบบงาน IT ให้กับองค์กรต่างๆ ทั้งที่เป็นระบบงานภายในองค์กรเอง หรือระบบงานที่ใช้งานอยู่บนอินเตอร์. ThaiBusinessHost.com, เรามีทีมพัฒนาระบบงานที่มีความชำนาญทั้งในด้านการพัฒนาระบบงาน และ ในด้านการบริหารจัดการงานธุรกิจ เรามีระบบเซอร์เวอร์และระบบเน็ตเวิร์คของเราเองเพื่อสนับสนุน และ ให้บริการแก่ลูกค้า

ระบบเซอร์เวอร์ของเรา ประกอบด้วย เว็บเซอร์เวอร์, เมล์เซอร์เวอร์, ดาต้าเบสเซอร์เวอร์, แอพพิเคชั่นเซอร์เวอร์ และ Firewall Server โดยเซอร์เวอร์ของเราทั้งหมดตั้งอยู่ที่ศูนย์ข้อมูล (Internet Data Center) ที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน ของ KSC Commercial Internet Co.,Ltd. เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง เชื่อมต่อกับวงจรเชื่อมต่อต่างประเทศขนาดใหญ่ และ มีระบบรักษาความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือ มีการติดตั้งระบบไฟร์วอลเพื่อป้องกันการบุกรุกจากภายนอก และมีระบบสำรองไฟฟ้าที่รักษาระดับแรงดันอย่างต่อเนื่อง พร้อมระบบควบคุมและปรับอุณหภูมิ และ ความชื้นให้คงที่ตลอดเวลา พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชม.

บริษัทของเรา

image

ThaiBusinessHost.com ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547.
เรามีประสบการณ์กว่า 10 ปี ในด้าน:

  • การพัฒนาระบบงาน IT ให้กับลูกค้าของเรา
  • Implement ระบบงานต่างๆ ให้กับบริษัทชั้นนำในประเทศไทย
  • ให้บริการดูแลลูกค้าหลังการติดตั้งระบบงานต่างๆ ทั้งในส่วนกลาง และตัวแทนจำหน่ายของลูกค้าในต่างจังหวัด และประเทศใกล้เคียง